Đang tải...
Thứ Bảy, 16/3/2024

Đồng Tháp họp mặt cựu cán bộ Đoàn phía Nam dịp kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn

Ngày 16/3, Tỉnh đoàn Đồng Tháp tổ chức họp mặt Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam phía Nam với chủ đề “Sống mãi tuổi hai mươi”. Đây là hoạt động hướng đến Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) của tuổi trẻ tỉnh Đồng Tháp.

Tham dự có ông Lê Quốc Phong - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp; ông Phan Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp cùng Ban Thường vụ Tỉnh ủy; nguyên Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp qua các thời kỳ; cùng 150 đại biểu là cựu cán bộ đoàn thanh niên Việt Nam phía Nam.

3- Đại biểu Phong phát biểu

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong phát biểu tại họp mặt.

Phát biểu tại họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong bày tỏ niềm vui mừng, vinh dự khi đón tiếp cựu cán bộ Đoàn các thời kỳ ở phía Nam đến giao lưu tại tỉnh Đồng Tháp. Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp cho rằng, địa phương có nhiều mô hình, cách làm hay, sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước; trong đó, có sự đóng góp của tuổi trẻ Đồng Tháp.

4- BLL Tặng quà cho hs tại đồng tháp

Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam phía Nam tặng quà cho học sinh Đồng Tháp.

Dịp này, Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp cũng đã trao tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác của Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn phía Nam nhằm thể hiện lòng biết ơn, trân trọng đối với những đóng góp của các thế hệ cán bộ Đoàn.

Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn thanh niên Việt Nam phía Nam cũng trao tặng các phần quà cho cựu cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.

5- BLL thăm mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc

Đoàn công tác của Ban Liên lạc cùng Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp viếng và dâng hương tại Khu di tích cụ Nguyễn Sinh Sắc.

Trước đó, Đoàn công tác của Ban Liên lạc cùng Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đã đến viếng và dâng hương tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc (phường 4, TP. Cao Lãnh).

Nguồn: Báo Tiền Phong

ALBUM LIÊN QUAN
Tham quan trải nghiệm CAMPUCHIA  “Từ trái tim đến Trái tim”
Tham quan trải nghiệm CAMPUCHIA “Từ trái tim đến Trái tim”
01/07/2024
CẢM XÚC CHUYẾN ĐI CAMPUCHIA
CẢM XÚC CHUYẾN ĐI CAMPUCHIA
27/06/2024
Kỷ niệm 47 năm ngày Trung đoàn phó Hun Sen li khai chế độ Khmer Đỏ diệt chủng do Pol Pot cầm đầu
Kỷ niệm 47 năm ngày Trung đoàn phó Hun Sen li khai chế độ Khmer Đỏ diệt chủng do Pol Pot cầm đầu
26/06/2024
Liên kết: