Đang tải...
Thứ Sáu, 22/3/2024

Chương Trình Giao Lưu "Những Bông Hoa Trên Tuyến Lửa 1C" Gắn Kết Cựu Cán Bộ Đoàn TNVN và Nữ Thanh Niên Xung Phong

Sáng ngày 22/3/2024, Bảo Tàng Phụ Nữ Nam Bộ phối hợp cùng Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam phía Nam đã tổ chức Chương trình "Những Bông Hoa Trên Tuyến Lửa 1C".

Chương trình mang tên  không chỉ là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu mà còn là dịp để tôn vinh những đóng góp và tinh thần vượt khó của các nữ TNXP trên con đường cách mạng.

Tại sự kiện này, các Cựu cán bộ Đoàn TNVN đã có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm với các nữ TNXP, những người từng gác bỏ tuổi thanh xuân, hy sinh tất cả để tham gia vào cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Những câu chuyện, những kỷ niệm và những giá trị lịch sử được đào sâu, tái hiện qua những lời kể của những người đi trước đã góp phần làm cho không khí của buổi giao lưu trở nên ấm áp và ý nghĩa.

Bên cạnh việc trò chuyện và giao lưu, chương trình còn có phần triển lãm về những hình ảnh, tư liệu, và hiện vật liên quan đến hành trình và đóng góp của các nữ TNXP trên tuyến lửa 1C. Những bức tranh, những đoạn video, và những đồ vật mang lại cảm xúc mạnh mẽ và sâu sắc, gợi lên những suy tư về tinh thần yêu nước và sự hy sinh không ngừng của những người con gái Việt Nam trong thời kỳ khó khăn.

Cuối cùng, chương trình cũng là dịp để các cựu cán bộ Đoàn TNVN thể hiện lòng biết ơn và tôn vinh những nữ TNXP đã dày công hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng và xây dựng đất nước. Hy vọng rằng, thông qua những hoạt động như thế này, tinh thần đoàn kết, gắn kết giữa các thế hệ TNVN sẽ được củng cố và phát triển, từ đó góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Khánh Minh

Ảnh: Ninh Nhung


ALBUM LIÊN QUAN
Tham quan trải nghiệm CAMPUCHIA  “Từ trái tim đến Trái tim”
Tham quan trải nghiệm CAMPUCHIA “Từ trái tim đến Trái tim”
01/07/2024
CẢM XÚC CHUYẾN ĐI CAMPUCHIA
CẢM XÚC CHUYẾN ĐI CAMPUCHIA
27/06/2024
Kỷ niệm 47 năm ngày Trung đoàn phó Hun Sen li khai chế độ Khmer Đỏ diệt chủng do Pol Pot cầm đầu
Kỷ niệm 47 năm ngày Trung đoàn phó Hun Sen li khai chế độ Khmer Đỏ diệt chủng do Pol Pot cầm đầu
26/06/2024
Liên kết: