Đang tải...
Chủ Nhật, 28/4/2024

BUỔI GẶP MẶT GIAO LƯU ĐÀN CA TÀI TỬ - MỘT GÓC KỶ NIỆM VỀ QUÁ KHỨ CÁCH MẠNG

Chiều ngày 28/4/2024, Ban Liên Lạc Cựu Cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam phía Nam đã có một buổi gặp mặt và giao lưu đàn ca tài tử cùng Câu Lạc Bộ Đàn Ca Tài Tử Quận 11  tại nhà của đồng chí Ngô Tấn Quân - một người cựu tù Côn Đảo; cựu Chiến sĩ biệt động Thành Đoàn ,cựu Chiến binh Việt Nam, cựu Cán bộ Đoàn TNCS HCM, chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày Giải Phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024). Trong không khí hân hoan của buổi gặp mặt, mọi người đã cùng nhau hồi tưởng lại những kỷ niệm của những ngày cuối tháng Tư năm ấy, những năm tháng khó khăn và đầy biến động, nhưng cũng chứa đựng niềm hy vọng và quyết tâm của toàn dân Việt Nam, sự quyết tâm giành độc lập tự do cho quê hương đất nước bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu...

Buổi gặp mặt này không chỉ là một dịp để các mọi người hoài niệm về những năm tháng đầy gian khó và hào hùng cách mạng, mà còn là cơ hội để các thành viên của Câu Lạc Bộ Đàn Ca Tài Tử Quận 11 và mọi người thể hiện niềm đam mê với nghệ thuật truyền thống của dân tộc.
Qua những câu chuyện, những bài hát, và những điệu múa, buổi gặp mặt đã gợi lại những hình ảnh của những người anh hùng, những chiến sĩ đã hi sinh không ngừng nghỉ để mang lại độc lập tự do cho đất nước. Những giai điệu tài tử rộn ràng, những tiếng hò reo của các cựu chiến binh và thanh niên yêu nước, tất cả đều tạo nên một bức tranh sống động về lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

Chúc mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải Phóng Miền Nam, thống nhất đất nước!

IMG_9331 IMG_9342  IMG_9455 

  Khánh Minh

ALBUM LIÊN QUAN
Tham quan trải nghiệm CAMPUCHIA  “Từ trái tim đến Trái tim”
Tham quan trải nghiệm CAMPUCHIA “Từ trái tim đến Trái tim”
01/07/2024
CẢM XÚC CHUYẾN ĐI CAMPUCHIA
CẢM XÚC CHUYẾN ĐI CAMPUCHIA
27/06/2024
Kỷ niệm 47 năm ngày Trung đoàn phó Hun Sen li khai chế độ Khmer Đỏ diệt chủng do Pol Pot cầm đầu
Kỷ niệm 47 năm ngày Trung đoàn phó Hun Sen li khai chế độ Khmer Đỏ diệt chủng do Pol Pot cầm đầu
26/06/2024
Liên kết: